5 mẫu cánh cửa vô cùng mới lạ dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gợi ý đầy thú vị cho không gian sống của gia đình.

Bạn đã quá quen thuộc với kiểu cánh cửa mở 2 cánh truyền thống mà mọi gia đình đều sử dụng. Bạn nghĩ rằng không gian sống cần thêm một điều gì đó mới mẻ hơn. Sao bạn không thử tham khảo những mẫu cửa mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm thấy được một mẫu hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

1. Cửa lùa

Đây là một dạng của lùa âm tường. Cửa có thiết kế nằm trong bức tường ngăn cách. Mẫu cửa cho bạn tiết kiệm được nhiều không gian sử dụng khi mà những cánh cửa được giấu gọn bên trong những bức tường. Mẫu cửa được xem là một giải pháp thông minh dành cho những không gian sống nhỏ hẹp.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 1.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 2.

2. Cửa khoang

Cửa khoang là lại là một trong những kiểu cửa lùa khác mà bạn có thể tham khảo. Cửa được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ dàng sử dụng và tránh được việc kẹt tay như khi sử dụng cửa cánh. Cửa khoang cũng là một lựa chọn thường thấy của những gia đình có diện tích hạn chế hiện nay.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 3.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 4.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 5.

3. Cửa đa năng

Một chiếc cửa bí mật bên trong gia đình chắc hẳn là một ý tưởng không tồi chút nào. Những chiếc cửa này thường được “cải trang” dưới hình dáng của những chiếc giá sách. Vậy là với lựa chọn này, bạn cửa có thể sở hữu một mẫu của độc đáo, vừa có thêm một không gian lưu trữ trong gia đình.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 6.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 7.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 8.

4. Cửa rèm

Vẫn đảm bảo tính riêng tư của người dùng như chức năng cần có của những chiếc cửa, song lại có một mức chi phí khiêm tốn hơn rất nhiều, sử dụng rèm cửa để ngăn cách không gian đang là giải pháp được nhiều nhà sử dụng. Hơn thế nữa, các loại rèm hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, vậy nên bạn còn có thể thường xuyên thay đổi mẫu rèm mang tới không gian hoàn toàn mới mẻ cho không gian sống.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 9.

5. Cửa trượt

Những cánh cửa trượt Shoji là gợi ý cuối cùng dành cho bạn. Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với kiểu cửa truyền thống trong kiến trúc Nhật Bản. Cửa Shoji truyền thông thường được làm từ khung tre, gỗ và dán giấy mỏng. Tuy nhiên, để thích ứng với cuộc sống hiện đại, người ta làm cửa Shoji bằng khung gỗ và kính, mang đến chất lượng vượt trội, lâu dài hơn.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 10.

Hé lộ 5 mẫu cửa sẽ soán ngôi kiểu cánh cửa truyền thống trong thời gian tới - Ảnh 11.

Theo Comtemporist

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *