Dường như cách trang trí đơn giản với nội thất thông thường dễ khiến không gian sân vườn bớt đi phần nào vẻ đẹp mới lạ, độc đáo. Hãy mạnh dạn chọn phong cách đầy sắc màu và năng động Bohemian để thổi làn gió mới đến cho khoảng ngoại thất nhà mình.

Nắng hanh hao nhẹ nhàng cùng những cơn gió man mác thổi báo hiệu một mùa thu nữa lại đang về. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn nhanh chóng lên ý tưởng, làm đẹp khoảng sân vườn để cả gia đình tận hưởng không khí dìu dịu, mát mẻ của đất trời sang thu.

Không gian thư giãn ngoài trời đang khá mờ nhạt và buồn tẻ trong mắt mọi người. Hãy nhanh chóng chọn lựa phong cách trang trí Bohemian để tạo nên không gian thư giãn tuyệt vời, tinh tế và thoải mái với thiết kế nội thất hoa lá, tràn ngập sắc màu và niềm vui cho góc sân vườn thêm hoàn hảo.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 1.

Không gian sân vườn sẽ trở nên vui tươi và bắt mắt nhờ trang trí theo phong cách Bohemian.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 2.

Với chiếc ghế đọc sách đặt sẵn trong vườn, bạn chỉ cần chọn thêm tấm vải hoa tạo màn mỏng vừa trang trí vừa giảm nắng khi ngồi ở đây. Cách đơn giản này dễ dàng đánh thức thị giác của mọi người khi ngắm khu vườn của gia đình bạn.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 3.

Thêm một vài chiếc gối và chăn mỏng họa tiết dân tộc, tinh thần Bohemian sẽ dễ dàng in đậm trong góc nhỏ thư giãn ngoài vườn.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 4.

Không gian phảng phất nét thu nhờ trải thêm thảm dưới sàn họa tiết sặc sỡ. Màu sắc của nệm cũng tạo được sự liên kết đặc biệt mang lại nét tinh tế cho không gian chuyện trò ngoài hiên.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 5.

Trang trí theo phong cách Bohemian thường được nhiều gia đình lựa chọn bởi chỉ cần với chi phí thấp, không gian sân vườn vẫn đẹp ấn tượng theo cách riêng của bạn.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 6.

Nếu bạn muốn tiết chế màu sắc, hãy đặt một vài chiếc gối tựa trong chiếc lều nghỉ quen thuộc ngoài vườn. Thêm một vài bụi hoa nho nhỏ, sắc màu của thiên nhiên luôn tạo nên vẻ đẹp gần gũi và tinh tế.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 7.

Nhắc đến mùa thu, ai cũng sẽ muốn thêm một chút vàng cam cho không gian sống của gia đình mình. Màu vàng cam được chọn lựa để tạo mái che, thêm chút họa tiết dân tộc độc đáo cho nệm ngồi là đủ để không gian chuyện trò ngoài trời thêm đặc biệt.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 8.

Một gốc cây cổ thụ trong vườn hoàn toàn có thể biến thành nơi vô cùng lãng mạn, vừa đọc sách nghe nhạc vừa chuyện trò đến tận đêm khuya khi được đặt thêm vài chiếc chăn mỏng họa tiết bắt mắt.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 9.

Những sắc màu của thiên nhiên với gam rực rỡ nhất sẽ đánh thức vẻ đẹp tuyệt diệu của góc sân vườn sẵn sàng chào đón mùa thu.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 10.

Nếu có điều kiện và yêu thích một chút cảm giác mạo hiểm, bạn hãy thiết kế góc thư giãn trên cây. Đặt thêm những chiếc chăn mỏng, vật dụng và đồ trang trí với màu nổi bật so với màu xanh của thiên nhiên. Không gian sẽ là nơi ai cũng mong được nghỉ ngơi tận hưởng hương thu.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 11.

Một góc sân vườn dành để trồng cây xanh. Bạn có thể mang phong cách Bohemian đến không gian lối vào nhà bằng cách thay những chậu cây, bình nước trồng các loại cây thủy sinh bằng những chai màu sắc bắt mắt. Các làm đơn giản này sẽ giúp lối vào nhà đượm sắc màu vui tươi mang hơi hướng Bohemian.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 12.

Chọn một gam màu nhấn và trang trí điểm xuyến góc thư giãn ngoài trời với gam màu yêu thích với sắc độ đậm và tươi.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 13.

Chỉ cần sắm thêm một tấm ga phủ hay chăn mỏng với nhiều màu rực rỡ, góc nhỏ nghỉ ngơi ngoài trời sẽ đẹp hơn và ngọt ngào hơn khi mùa thu gõ cửa.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 14.

Nếu bạn không thích trang trí với nhiều màu sắc, bạn cũng có thể chọn một gam màu mà mình yêu thích, sơn toàn bộ bàn và ghế. Cách làm mới không gian chuyện trò đơn giản này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn nét đẹp thơ mộng và lãng mạn bất ngờ đón thu.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 15.

Những chiếc đèn được nối bằng ruy băng nhiều màu sắc thả từ trên cành cây, thêm một vài sắc màu từ gối ôm là đủ để có góc chuyện trò lãng đãng sắc Bohemian.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 16.

Chút ánh sáng lấp lánh, lung linh từ đèn LED sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho những không gian ngoài trời được sử dụng nhiều vào buổi tối.

Góc sân vườn đón thu đẹp dịu dàng và lãng mạn khi được trang trí theo phong cách Bohemian - Ảnh 17.

Một tấm thảm với nhiều màu sắc và họa tiết cầu vồng, không cần sự trang trí cầu kỳ và tốn kém vẫn đủ để biến góc nhỏ ngoài trời thêm man mác hương thu theo tinh thần Bohemian.

Theo Woohome

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi webmaster viet nam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *