Bồn rửa mặt luôn được coi là đồ nội thất chính trong hầu hết nhà tắm. Nếu biết được tầm quan trọng của nó, bạn hãy thử chiêm ngưỡng những thiết kế bồn rửa mặt dưới đây để có những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian riêng của mình nhé.

1. Thiết kế với gỗ
 
 
Xu hướng bồn rửa mặt được làm bằng chất liệu gỗ đang rất thịnh hành. Ngoài chức năng rửa tay bạn hãy để ý những ngăn kéo dưới bàn gỗ, chúng còn có thể giúp bạn đựng thêm được rất nhiều đồ đạc đấy.
 
 
Gỗ là một chất liệu linh hoạt và có thể thiết kế để chịu được độ ẩm cũng như nhiều điều kiện đặc thù khác trong phòng tắm. Rất nhiều thiết kế bằng chất liệu gỗ được nhiều người sử dụng để mang lại sự tự nhiên và ấm áp cho không gian của họ.
 
 
Bạn có thể nhận ra ngay chiếc bồn rửa mặt này thật sang trọng. Nó không chỉ gây ấn tượng về kích thước mà còn cả về màu sắc và hình dạng, hơn nữa còn rất tinh tế.
 
2. Thiết kế hình khối
 
 
Thiết kế hình khối là một trong những cách được ưa dùng cho một phòng tắm hiện đại. Nó có đặc trưng bắt mắt là các đường nét, góc cạnh, màu sắc tương phản và chất liệu.
 
 Bạn có đồng ý là thiết kế này rất hiện đại không?
 
3. Thiết kế đen – trắng
 
Combo màu đen và trắng luôn là đem lại hiệu quả cao để tạo nên sự trang trọng. Hai khối rắn: một màu đen, một màu trắng với một đường cong uốn lượn và những góc cạnh được cắt sạch sẽ đã đem lại sự hoàn hảo cho thiết kế này.
 
 
Có một sự cân bằng quá đẹp giữa đường nét và cạnh góc cong của chiếc bồn rửa mặt và vòi nước. Những yếu tố này bổ sung cho nhau và tạo nên sự hài hòa tuyệt hảo.
 
4. Thiết kế phá cách
 
 
Bồn rửa mặt treo tường là một sự sáng tạo để cho phòng tắm của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn bằng cách giải phóng không gian phía dưới. Đây cũng là yếu tố đặc biệt giúp nó luôn nằm trong top đầu những thiết kế được ưa dùng.
 
Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho chiếc bồn rửa mặt và đây là một trong số đó. Một không gian nhỏ chạy dài bao quanh chiếc bồn được lắp bóng đèn huỳnh quang sáng khiến bạn cảm thấy rất đặc biệt và là điểm nhấn xinh đẹp phòng tắm của mình.
 
5. Thiết kế mạ vàng
 
 
Bạn luôn có thể dựa vào màu vàng để làm nổi bần bật phòng tắm của mình. Một chiếc bồn rửa tay mạ vàng thì bạn thấy sao. Chúng ta chỉ đang nói về màu sắc thôi nhé mặc dù nếu nó được mạ vàng thật thì quá là tuyệt vời rồi.

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng webmaster

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *