Một chiếc tủ đựng đồ mini treo tường gọn gàng vừa tiết kiệm được không gian cho ngôi nhà của bạn, vừa đem lại những tiện ích nhất định.

Bạn có thể sử dụng chiếc tủ đựng đồ nhỏ xinh như một tủ thuốc gia đình để đựng tất cả các loại thuốc cần thiết hay các vật dụng sơ cứu y tế, bạn cũng có thể gắn nó trong phòng tắm để đựng các đồ dùng, vật dụng như sữa tắm, dầu gội, bàn chải đánh răng,… và rất nhiều thứ khác.
 
Các loai tủ như thế này được bày bán rất nhiều trong các cửa hàng, siêu thị nội thất, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc tủ đựng đồ theo ý thích của bản thân, phù hợp với thiết kế, màu sắc ngôi nhà của bạn, và đặc biệt là có thể kết hợp nhiều mục đích sử dụng với nhau. Dưới đây là một số gợi ý về những chiêc tủ đựng đồ mini mà bạn có thể làm được từ những chất liệu đơn giản.
 
1. Chiếc tủ này vừa có thể được dùng để soi gương, vừa có thể để được rất nhiều vật dụng trong phòng tắm nhà bạn.
 
2. Bạn sẽ không phải tốn tiền để mua những bức tranh treo tường đắt tiền nữa vì chiêc tủ với màu sắc và họa tiết trang trí bắt mắt này có thể làm điểm nhấn cho bức tường trong ngôi nhà.
 
3. Chiếc tủ âm tường với cánh cửa giống như một chiếc khung tranh bằng gỗ, bên trong có nhiều ngăn để được các loại đồ dùng khác nhau.
 
4. Nhìn bên ngoài thì đây có vẻ chỉ là một chiếc gương, nhưng  hãy kéo nó sang ngang, bạn sẽ thấy có rất nhiều vật dụng trong đó.
 
5. Chiếc tủ chìm sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian cho ngôi nhà của bạn đấy.
 
6, Một thiết kế tủ mini khác trên nền tủ tích hợp hai chức năng soi dương và chứa đồ.
 
7, Chiếc tủ tận dụng mọi không gian trong nhà, vừa tiện dụng, vừa tạo cảm giác sang trọng cho ngôi nhà.
 
8, Với chiếc tủ này, bạn có thể đựng đồ dùng y tế ở bên trong, đựng các vật dụng khác ở hai bên cạnh tủ, và còn soi gương được nữa.
 
9, Chiếc tủ kêu gọi sự viện trợ đầu tiên xuất hiện. Hảy thỏa trí tưởng tượng và óc khôi hài của bạn bằng cách trang trí lên chiếc tủ như thế này nhé. Chắc hẳn là các vị khách nhà bạn sẽ được phen cười “nứt rốn” vì chiếc tủ có 1-0-2 như vậy đấy.
 
10. Chiếc tủ nhiều màu sắc vửa trang trí cho ngôi nhà, vừa có thể đựng đồ dùng. Thật tiện ích.
 
Bạn đã sẵn sàng để tự đóng cho căn phòng của mình những chiếc tủ vừa đẹp vừa tiện ích như vậy chưa?

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi diễn đàn seo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *